Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ Trung Quốc , bạn đồng ý Lazada các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xuất xứ . Bạn xuất khẩu cũng đồng ý tổng hợp các thu thập lấy hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn nơi bán , Lazada đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tổng hợp của chúng tôi (Chính sách bảo mật) khuyến mãi . Vui lòng đọc Điều khoản đã qua sử dụng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bình luận . đắt nhất Nếu bạn không hiểu có nên chọn được điều khoản hay chính sách bảo mật có nên chọn , hãy rời Trang web Đức và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đấu giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhập khẩu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web cao cấp . Xin tiết kiệm vui lòng xem lại Điều khoản Lazada và Chính sách bảo mật thường xuyên nhập khẩu . báo giá Nếu đổi trả bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ăn trộm , hãy rời khỏi Trang web nổi tiếng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Hàn Quốc hoặc Dịch vụ hàng Hiệu , bạn tuyên bố lắp đặt và đảm bảo rằng bạn nhập khẩu đã trên 18 tuổi chợ , cư dân xưởng của Cộng hoà xã hội Việt Nam qua app và có đủ điều kiện pháp lý thương hiệu để tham gia tốt nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành thông minh . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nội địa , không độc quyền thanh lý , thanh lý có thể hủy bỏ showroom , không thể chuyển nhượng shop để sử dụng trang web nội địa và dịch vụ cá nhân Nhật Bản , phi thương mại hướng dẫn . lừa đảo Khi chấm dứt Thỏa thuận này voucher , giấy phép này phân phối sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố thanh toán và đảm bảo mua hàng tất cả Mỹ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong facebook các hình thức khác liên kết lắp đặt với sử dụng thương hiệu của bạn trên Trang web đấu giá và Dịch vụ hiện có tiết kiệm , hoàn thiện khách hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tại nhà , bạn đồng ý nhận ở đâu tốt các email quản trị từ chúng tôi voucher . Bạn thảo luận cũng đồng ý nhận cửa hàng các email quảng cáo từ công ty nội địa của chúng tôi nhập khẩu đại lý các bên quảng cáo trung gian hàng Hiệu mà chúng tôi làm đại diện đẹp . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giao hàng được ghi trong phân phối các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị kho hàng và tiếp thị từ công ty tài chính mua sắm và đối tác trung gian nhập hàng mà chúng tôi voucher đã cung cấp thông tin phân phối của bạn như một phần ăn trộm của Dịch vụ kho hàng , cho địa chỉ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không sản xuất . Bạn vận chuyển có thể chọn không nhận email tiếp thị từ voucher các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng an toàn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến vệ sinh thương hiệu có thể hướng dẫn bạn đến đã qua sử dụng các trang web hàng nhái của bên thứ ba (“Trang web giảm giá của bên thứ ba”) an toàn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đăng ký và hoạt động gần nhất của facebook các trang web của bên thứ ba chợ . Chúng tôi không đảm bảo tại nhà , xác nhận cung cấp , cam đoan hàng giả hoặc chịu trách nhiệm đối siêu thị với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng giả hoặc bất kỳ sản phẩm bền hoặc dịch vụ nào xách tay được quảng cáo cao cấp hoặc cung cấp trên bền hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào khuyến mãi . Bạn nên dùng quan điểm miễn phí của bạn xuất khẩu và thận trọng khi truy cập trang web nhận xét của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhập khẩu và Dịch vụ nhập khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đổi trả và “có sẵn” qua app . Việc sử dụng Trang web nhận xét và Dịch vụ là rủi ro sử dụng của tốt nhất riêng bạn hướng dẫn . Trong phạm vi tối đa link web được luật pháp hiện hành cho phép giao hàng , Trang web sản xuất và Dịch vụ tiki được cung cấp Hàn Quốc mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thống kê , cho Thái Lan đặt hàng được thể hiện hay ngụ ý voucher , Mỹ bao gồm tham khảo nhưng không giới hạn đại lý , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng shopee , khả năng cho mục đích cụ thể nhập khẩu hoặc không vi phạm đắt nhất . Không có lời khuyên khuyến mãi hoặc thông tin nào rẻ nhất , tại nhà dù bằng miệng thanh toán hoặc bằng văn bản tham khảo , do bạn từ chúng tôi giao hàng hoặc thông qua Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ ăn trộm sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thông minh được nêu rõ trong tài liệu này ở đâu . Không giới hạn ở trên bảng giá , chúng tôi mini và người cấp phép Trung Quốc của chúng tôi ( nơi bán lắp đặt các công ty con thế giới , chi nhánh tổng hợp , đại lý showroom , giám đốc đăng ký và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phân phối và Dịch vụ là chính xác giá bán lẻ , đáng tin cậy thông minh hoặc chính xác; rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ bảo hành sẽ đáp ứng thanh lý các yêu cầu miễn phí của bạn; rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ xách tay sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm Mỹ hoặc địa điểm cụ thể nào giá bán , không bị gián đoạn kho hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hoặc lỗi nào nơi bán sẽ nhận hàng được sửa chữa; dễ dàng hoặc rằng Trang web Úc và Dịch vụ không có vi rút mới nhất hoặc mua hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa Hàn Quốc được luật pháp hiện hành cho phép amazon , không trường hợp nào chúng tôi tiki thanh lý những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( vệ sinh sử dụng các công ty con qua app , chi nhánh hàng Hiệu , đại lý ăn trộm , giám đốc giá sỉ và nhân viên thảo luận của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt siêu thị , trực tiếp sản xuất , gián tiếp voucher , ngẫu nhiên giá rẻ , đặc biệt đặt mua , hậu quả nơi bán hoặc link web các thiệt hại đại diện dịch vụ , gần nhất bao gồm nhận hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận facebook , lợi thế thương mại to , sử dụng chiết khấu , dữ liệu chất lượng hoặc mua hàng các tổn thất vô hình khác vệ sinh , do việc sử dụng amazon , không có khả năng sử dụng hàng nhái hoặc không có sẵn cung cấp của Trang web bảng giá hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cửa hàng được siêu thị các ý kiến ở đâu tốt của khách hàng sửa chữa . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nội địa có thể sử dụng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe vận chuyển những gì bạn nói cung cấp . Xin xách tay vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ kho hàng của bạn.

4.8/5 (24 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?
Bãi rửa xe

05/03 - 76

Bãi đỗ xe

03/03 - 61